โรงเรียนหมอนทองวิทยา
ผลงานนักเรียน

สรุปการแข่งขัน Rov tournament by Advice Presented By Asus RoG ทีม”นปโป้ะหม่ำๆ” ตัวแทนโรงเรียนหมอนทองวิทยาได้ร่วมเข้าแข่งขันเพื่อหาตัวแทนจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้เข้าถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย จาก 32 ทีม แต่อย่างไรก็ตามยังมีการแข่งขันอีกหนึ่งรายการ ROBINSON & E-TECH TOURNAMENT 2023 ครั้งที่ 3 ให้ทุกคนได้ติดตาม เป็นกำลังใจให้ตัวแทนโรงเรียนหมอทองวิทยาต่อไปในรายการหน้า